ทิศบ้านเสริมโชคลาภเงินทองแก่ผู้อยู่อาศัย

ทิศมงคลของบ้านนั้น จะเปลี่ยนไปทุกปี อ้างจากตำราทิศต่างๆ ของชาวจีน แต่วิธีการเปลี่ยนทิศในบ้านไม่ได้ยากอย่างที่คิด มีคำแนะนำในการเปลี่ยนทิศบ้านตามหลักทิศมงคล เพื่อเสริมโชคลาภให้กับเจ้าของบ้าน และผู้อยู่อาศัยกันตลอดปีมาฝากค่ะ

พลังทิศที่เป็นมงคลจะหลั่งไหลมาทางทิศตะวันออกและทิศตะวันตก ส่วนพลังทิศอัปมงคลจะมาทางทิศใต้ โดยมีดาวหยี่เห็ก หมายเลข 2 เข้ากลาง กระจายพลังดีร้ายประจำตำแหน่งภูมิเดิม ทั้ง 8 ทิศ ส่งผลกระทบต่อชีวิตที่คุณผูกพันกับทิศนั้นๆ

ทิศอัปมงคล คือ ทิศใต้

บ้านหลังใดที่หันหน้าไปทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ และ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ควรงดเว้นการกระทบกระเทือนถึงเป็นอันขาด เพราะจะเสมือนเป็นการกระตุ้นปลุกกระแสพลังร้ายในทิศวิบากให้ปะทุขึ้น ส่งผลให้เจ้าบ้านเกิดความวิบัติ ขัดแย้ง ครอบครัวไม่ปรองดองต่อกัน สุขภาพย่ำแย่ อ่อนแอ เจ็บป่วย เป็นประจำ ทรัพย์สิน สูญเสีย เงินทองรั่วไหล เก็บไม่อยู่ตลอดทั้งปี

วิธีแก้ไขทิศร้ายให้กลายเป็นดี

ตั้งน้ำพุกระตุ้นกระแสพลังให้เคลื่อนไหว จะช่วยส่งเสริมความเจริญรุ่งเรือง มั่งคั่ง ร่ำรวย มีทรัพย์สินเงินทอง พรั่งพร้อมซึ่งที่ดิน บ้าน อสังหาริมทรัพย์ ลูกหลานเก่ง ฉลาด อีกทั้งยังเสริมส่งหลายหลากอาชีพโดยเฉพาะธุรกิจกิจการ ก่อสร้าง อสังหาริมทรัพย์ ผลิตผลการเกษตร พืชผล ผลิตภัณฑ์จากแป้ง บะหมี่ ก๋วยเตี๋ยว โรงพยาบาลหญิง สูตินารีแพทย์ รับเลี้ยงเด็ก โภชนาการ ร้านอาหาร ขายผ้า ตัดเย็บเสื้อผ้า เฟอร์นิเจอร์ เตียง งานบริการ งานใช้แรงงาน งานด้านฝีมือ ค้าของเก่า เลี้ยงวัว ขายเนื้อวัว ปศุสัตว์ เซรามิค เป็นต้น

นอกจากนี้ยังสามารถเลือกของตกแต่งบ้าน เพื่อช่วยแก้ไข และส่งเสริมทิศต่างๆ ในบ้านได้ ดังนี้

แก้ไขทิศร้าย

– กลางบ้าน ประดับด้วย กระดิ่งโลหะ

– ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ประดับด้วย โคมไฟสีแดง

– ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ประดับด้วย กระดิ่งโลหะ

– ทิศเหนือ ประดับด้วย ปลาหลีฮื้อสีน้ำเงิน

ส่งเสริมทิศดี

– ทิศตะวันตก ประดับด้วย พู่กันจีน

– ทิศใต้ ประดับด้วย ช้างโลหะ

– ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ประดับด้วย น้ำพุ

– ทิศตะวันออก ประดับด้วย กิเลนสีเขียว

– ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ประดับด้วย เจดีย์โลหะ 6 ชั้น

สีเสื้อประจำวัน เสริมสิริมงคล

วันนี้มีเรื่องดีๆมาแนะนำกันอีกแล้วกับการเสริมสิริมงคลด้วยการใส่สีเสื้อประจำวัน มาดูกันเลยคะ

อยากรู้ไหมว่า… ชาตินี้เราจะมีคู่หรือเปล่านะ ?

อ๊ายยย เคยสงสัยอยากรู้กันบ้างมั้ยว่าเกิดชาตินี้เราจะได้แต่งงานมีคู่กับเขาบ้างไหม “ริกกะ เลิฟทาโรต์” มีวิธีง่าย ๆ มาบอกเพื่อน ๆ กันค่ะ

ให้เพื่อน ๆ แบมือออกมานะคะแล้วหาดูซิว่าในมือเราใต้นิ้วก้อยเรามีเส้นอะไรมั้ย เป็นเส้นสั้น ๆ หรือยาว ๆ ก็ได้  ถ้ามีก็ต้องขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ คุณผ่านค่ะ ได้แต่งงานแน่นอน

แต่แต่งแล้วดีไม่ดียังไงต้องมาดูกันอีกทีตามตัวอย่างข้างล่างนะคะ เจ้าเส้นนี้มีชื่อเรียกว่าเส้นสมรส มีหลายแบบมากมายแต่ที่จะพูดถึงส่วนใหญ่ที่เจอมีประมาณนี้

แบบที่ 1 เส้นสมรสตรงสวยจะสั้นจะยาวก็ได้นะคะ ถือว่าได้คู่ดีมีคู่แท้ได้แต่งงานหรือได้อยู่กินชีวิตแฮปปี้ ใครมีเส้นแบบนี้ต้องขอแสดงความยินดีด้วยจ้า

แบบที่ 2 เส้นสมรสมีเกาะ ไม่ว่ามีเกาะตรงไหนจะต้น กลาง ปลาย บนหรือล่างของเส้นสมรส  ถามว่ามีคู่มั้ย ตอบว่ามีค่ะ  แต่เป็นคู่แต่งงานเพราะปัญหากันจึงต้องแต่ง เช่น ท้องหรือทำเขาท้องเลยต้องแต่งอะไรประมาณนี้ คิดในแง่ดีอย่างน้อยก็ได้แต่งนะ อีกอย่างถ้าไม่รักชอบกันแล้วจะทำแบบนั้นกันรึ

แบบที่ 3 เส้นสมรสเป็นส้อม เป็นแฉก แตกปลาย มีแฟนได้แต่งงานกันไปแต่อาจจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน เช่น ต้องอยู่คนละบ้าน ต่างคนต่างทำงาน  ทำงานทีต้องเดินทางตลอดเวลา มีเวลาอยู่ด้วยกันน้อยประมาณนี้

แบบที่ 4 เส้นสมรสขาดปะ บอกเลยใครที่มีเส้นแบบนี้ ถึงจะมีคู่แต่ก็ห้ามแต่งงานนะจ๊ะ เพราะมีเกณฑ์ที่แต่งงานไปคนรักมีโอกาสเสียชีวิตกะทันหันสูง เช่น เกิดอุบัติเหตุต่างๆ หรือหัวใจวายตายไรงี้  แต่ยังดีพอมีวิธีแก้ให้อยู่กันแบบเป็นเพื่อนไปไม่ต้องแต่งงานให้เสียเงินเสียทอง ไม่ต้องจดทะเบียนอะไรแบบนี้ อยู่กันแบบนี้มีโอกาสอยู่กันยันแก่ได้จ้า

ส่วนคนไหนที่ไม่มีเส้นนี้ก็อย่าเพิ่งหมดหวังน้อยใจไปนะคะ มันอาจจะยังไม่ขึ้น คู่เราอาจจะยังไม่มารอหน่อยนะของแบบนี้ต้องใจเย็น ๆ ตอนนี้อยู่คนเดียวใช้ชีวิตโสดให้เต็มที่ไปก่อนนะ แล้วก็อย่าลืมดูแลคุณพ่อคุณแม่ด้วยนะคะ